ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับครอบครัว "เรวรรณชัยเจริญ" ซึ่งต้องสูญเสียบุตรชาย คือ นายพงษ์ทวี เรวรรณชัยเจริญ หรือน้อง "อีฟ" นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ ชั้นปีที่ 1 ลูกแม่โจ้รุ่น 75 ซึ่งเสียชีวิตเมื่อช่วงเช้าของวันอาทิตย์ที่ 24 เมษายน 2554 ด้วยโรคหลอดเลือดหัวใจตีบอันเป็นเหตุให้เกิดอาการหัวใจวายเฉียบพลัน นำความเสียใจมาสู่เพื่อนๆ และรุ่นพี่เป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากน้องอีฟเป็นนักกิจกรรม (สมาชิกสภานักศึกษา) ที่คอยช่วยเหลืองานของมหาวิทยาลัยมาตลอด โดยกองกิจการนักศึกษาได้อำนวยความสะดวกในการส่งร่างของน้องอีฟกลับสู่บ้านเกิดที่จังหวัดสกลนครด้วยความเรียบร้อย เมื่อวันจันทร์ที่ 25 เมษายน 2554

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : งานวินัยและพัฒนานักศึกษา กองกิจการนักศึกษา     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 4592