..ประกาศมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เรื่อง ข้อปฏิบัติและข้อห้ามสำหรับนักศึกษา ในระหว่างการเตรียมความพร้อม และในระหว่างการจัดกิจกรรมพัฒนานักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๔

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : งานวินัยและพัฒนานักศึกษา กองกิจการนักศึกษา     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 7821

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประกาศ

Click..ที่นี่! เพื่อศึกษารายละเอียด..